ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามตอนท้องอ่อนประมาณ6วีคบ้างมั้ยคะ ..กังวลใจมากคอนนี้น้องจะรอดมั้ย

ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามตอนท้องอ่อนประมาณ6วีคบ้างมั้ยคะ ..กังวลใจมากตอนนี้ น้องจะรอดมั้ย..หมอบอก50/50 ต้องทำอย่างไรบ้างในช่วงนี้คะ... วิธีการรักษา นอกจากนอนนิ่งๆแล้ว..???

27 ตอบกลับ

ตอนนี้เจอภาวะนี้อยู่คะ​ กังวลเหมือนกันกลัวน้องไม่อยู่​ ก่อนหน้านี้ไปซาว​ ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์​ หมอเลยให้รอ​ ไม่มียา​หรือฉีดยาให้หมอบอกให้ดูอาการ​ ถ้าเลือดออกเยอะให้ไปหาหมอ