ลูกน้อยกลับหัวลงตอนกี่วีคคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกกลับหัวหลัง 32 วีคบ้างมั้ยคะ วันนี้ไปซาวด์มาน้องยังไม่เอาหัวลงเลย 😅 ยังพอมีหวังจะคลอดเองมั้ยคะแบบนี้

11 ตอบกลับ

เรากลับหัวตอน 28 wk พอซาวล่าสุด32 wkลูก ดันเอาหัวขึ้นมาแถมอยู่ท่าก้นไปอีก😂 หมอนัดดูอีกที35 wk รอลุ้นว่าจะได้ผ่าไหม😂

3y ago

โอ้ววว แสดงว่ายังหมุนตัวหปมา

ยังมีเวลากลับหัวอยู่ค่ะแม่ถ้าไม่เกิน38วีคน้องยังไม่กลับหัวคงได้ผ่าแต่อยู่ที่หมอประเมินด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวรอดูอีกสองวีคหมอนัดอีกว่าน้องจะเอาหัวลงรึนัง

32 วีค ยังไม่กลับเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดซาวด์อีกที วันที่ 11 ต.ค. นี้ หมอคุยเรื่องผ่าไว้แล้วค่ะ 😂

3y ago

ขอให้กลับหัวนะคะ เราก็หวังเหมือนกัน 😄

น้องยังกลับได้อยู่ค่ะแม่ จนถึง 36 วีค ถ้าหลัง 36 วีคไปแล้ว น้องไม่กลับคือไม่กลับแล้วจ้า

3y ago

บ้านนี้ทิ่มลงตลอดเลยค่ะ เหมือนอยากจะออกตลอดเวเลย 55555

คนอื่นเขากลับหัว ตอน 32 สัปดาห์ แต่บ้านนี้ ลูกไม่ยอมกลับหัวเลย ต้องผ่าคลอดแทนค่ะ

3y ago

คุณหมอก็บอกเหมือนกันค่ะแม่ แต่แกก็บอกว่ายังมีเวลา

บ้านนี้กลับหัวรอตั้งแต่ 29วีคเลยจ้า ตอนนี้จะ 37วีคแล้วจ้า 😄

3y ago

ดีจังเลยค่าา ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💚

ท้องแรกน้องกลับหัวตอน 35-36 ค่ะ ท้องนี้น้องกลับ 30w ค่ะ

3y ago

หวังว่าน้องจะกลับเร็วๆนี้ค่า อยากคลอดเอง

บ้านนี้กลับหัวแต่6เดือนจ้าตอนนี้8เดือนแล้วจ้า

3y ago

ดีจังค่ะแม่

บ้านนี้33วีคน้องยังไม่กลับเหมือนกัน​ค้า

3y ago

ภาวนาให้น้องกลับค่า💓

กลับหัวช้าสุด 36 วีค ค่ะคุณหมอบอก

3y ago

ใช่ค่ะ