ตั้งครรภ์ 18สัปดา มีอาการ ปวดจี๊ดๆตรงมดลูกและหน่วงๆข้างหลังนิดหน่อยเจ็บเป็นช่วงๆ คะ อันตรายไหมคะ ...

ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ เป็นอาการผิดปกติหรือป่าว

3 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะแม่ อาจเกิดจากหลายสาเหตุ เช่นเราเดินมากเกินไป เรานั่งๆอยู่อยู่ลุกกระทันหัน หรือบางครั้งการมีเพศสัมพันธ์กันที่รุนแรงหรือผิดท่าก็เป็นอันตรายต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ได้เช่นกันค่ะ เพื่อความแน่ใจลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอน18 สัปดาห์ หมอว่ามดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไร

3y ago

หน้าจะมดลูกขยายค่ะ จะเจ็บไปจนคลอดเลยค่ะ แม่สู้ๆน๊าา😍😍

ขอบคุณคะ