ปวดท้องน้อย แบบใส้บิดอันตรายไหม คะ

ตั้งครรภ์ 1เดือน มีอาการ ปวดท้องน้อยมากคะ ปวดแบบใส่บิด แบบนี้ปกติไหม คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ของเราก็ปวดแต่พอทนได้

ถ้าไม่มีเลือดคือ มดลูกขยายค่ะ ปวดคล้ายๆปจด.จะมา