18wลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

ตั้งครรภ์18สัปดา ไม่ใีวี่แววว่าลูกดอ้นเลยค่ะ บ้านไหนเปนบ้างค่ะ #ท้องสองค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่เด็กแล้วก็หน้าท้อง หนาบางด้วยนะคะ มีคุณแม่บางคนบอกว่า ถ้ารู้สึกว่าลูกดิ้นเมื่อไหร่ แม่ๆจะอยากให้แต่ลูกตอด 5555 🤣🤣ส่วนเรา 5เดือนแล้ว จะแค่กระตุกๆอยู่เลยจ้า

เขาจะดิ้น19-28สัปดาห์ค่ะ