ตั้งครรถ์

ใครเคยมีประสบการณ์ ลูกพึ่งจะ 8 เดือนกว่า ท้องอีกคนแล้วบ้างค่ะ คือแม่เครียดมากค่ะลูกคนแรกเเค่8เดือนกว่า ในท้องอีก1เดือนค่ะ ฉีดยาคุมทุก3เดือนมีอะไรกับสามีเดือนล่ะไม่เกิน3ครั้ง มาได้ไงก็ไม่รู้แล้วประเด็ดเลยคือเเม่ผ่าคลอดมาค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายทั้งแม่เเละลูกในท้อง ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะเรากลัวไปหมด วันอังคารนี้จะไปพบคุณหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ​ ไม่ใกล้มาก​ เราคนกลาง​9​เดือน​ ในท้อง3​เดือนแล้ว​ ฝากท้องเรียบร้อย​ดูแลดีๆ​ไม่น่ามีปัญหา​นะคะ​ เราท้อง​ 3​ แล้ว​ ผ่าคลอด

5y ago

ไม่ว่าอะไรค่ะ​ แต่นัดตรวจเรื่อยๆค่ะ