ลูก8เดือนกว่า2-3วันถ่ายที มีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ

ลูก8เดือนกว่า2-3วันถ่ายที มีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ แต่เค้าไม่งอแงนะคะ ทานนมแม่ และอาหารที่แม่่ทำเองมีผักหลายอย่างมีตับ แซลมอน ไข่ประมาณนี้คะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ถ้าแม่กังวลแนะนำหาผลไม้ให้น้องทานตอนมื้อว่างคะ พวกแก้วมังกร

8mo ago

ให้ทาน ส้ม แก้วมังกร มะละกอ อะโวคาโด ผักใบเขียว ก็ช่วยได้ค่ะ