อยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่โดยฉีดยาบาดทะยักกี่รอบค่ะ

เราโดนตอนประมาณ2เดือนกว่า1เข็ม..ล่ะล่าสุดจะโดนอีก1เข็มตอน8เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเคยฉีด 3 เข็มภายใน 10 ปีที่ผ่านมา ฉีด 1 เข็ม ถ้าไม่เคยฉีด ฉีด 2 เข็มก่อนคลอดค่ะ

2y ago

อ้อ..ขอบคุณนะค่ะ..กังวลคิดว่าหมอลืมว่าฉีดไปแร้ว😆😆😆😆

ปวดมากค่ะหลังฉีด