ตกขาวสีเขียวอ่อนๆ

เป็นอันตรายไหมค่ะ8เดือนกว่า

5 ตอบกลับ

ตกขาวไม่ควรมีสีเขียวค่ะแม่ ตกขาวปกติต้องไม่มีสีและกลิ่น ไม่มีฟองจ้า อันนี้ติดเชื้อแล้วเด้อออ ไปหาหมอแจ้งหมอด้วยนะคะแม่ เดียวหมอให้ยามาสอดค่ะ

ตกขาวเปลี่ยนสี คัน มีกลิ่น ให้ไปหาหมอค่ะ ผิดปกติ

อันตรายค่ะ ไปหมอเลยนะ

ติดเชื้อ​จ้า

❤️