พาลูกเดินทางต่างจังหวัดกันเมื่อไร

ใครเคยพาลูกเดินทางไป ตจว. ระยะทางไกลๆตั้งเเต่ลูกยังเล็กบ้างค่ะ ปีใหม่นี้มีเเพรนจะพาลูกไปหาคุณปู่และย่า ของลูกระยะการเดินทางประมาณ เกือบ400กิโล ลูกอายุ1เดือน15 วัน แม่ๆที่เคยมีประสบการ เตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมเยอะมากเหมือนย้ายบ้านเลยค่ะ ลูกบ้านนี้ติดเปลด้วย เดินทางตอน 2 เดือนเต็ม พิษณุโลก-กรุงเทพ