ลูกมือเท้าเย็น

ลูกอายุ1เดือน15วัน มีอาการมือเท้าเย็นในช่วงหัวค่ำและจะงอแงร้องไห้ไม่หยุดและไม่ยอมนอนเป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะปวดท้องหรือป่าวคะ คุณยายของแม่บ้านนี้บอกว่าถ้าน้องเท้าเย็น แล้วมีอาการร้องโยเย งอแง ไม่ยอมนอน บางทีน้องอาจจะปวดท้อง ท้องอืด แม่ลองเอามหาหิงค์สำหรับเด็กทาที่ท้องน้อง ทางบางๆดูนะคะ และหลังกินนมเสร็จต้องอุ้มน้องพาดบ่า ทำให้น้องเรอออกมาน้องจะได้สบายท้องค่ะ แม่ลองดูนะคะ ลูกชายมีอาการเท้าเย็น เริ่มงอแงแม่บ้านนี้ก็จับให้น้องเรอแล้วทามหาหิงค์สักพักน้องก็ดีขึ้นแล้วก็หลับค่ะ

เป็นเหมือนกันคะไม่รู้จะทำยังไง