ลูกอายุ 1เดือน 15 วัน ถ่ายออกมาเป็นสีเหลืองมีก้อนดำเล็กๆปนยู่ เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

อย่างเดียวใช่ไหมค่ะ ไม่ได้กินอย่างอื่นเพิ่มนะคะ แล้วแม่กินอะไรบ้างค่ะ ปกตินมแม่ เด็กจะถ่ายเป็นสีเหลืองนวล และมีลักษณะเม็ดๆเหมือนเม็ดมะเขือ ซึ่งเกิดจากกากไขมันและโปรตีนในน้ำนมค่ะ

7y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

แม่ทานอะไรไปคะ ลองนึกดู

กินนมอะไรค่ะ