คลอดพฤศจิกายน

มีแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะขอรูปโชว์ตอน5เดือนบ้างค่ะ

คลอดพฤศจิกายน
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลย ของคุณแม่รู้เพศรึยังค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอซาวให้เดือนที่แล้ว คุณหมอก็บอกให้รอโตอีกหน่อย ได้แต่เห็นรูปซาวและอายุครรภ์อย่างเดียว😂😂