ปีดมดลูกอักเสบ

ใครเคยปีกมดลูกอักเสบบ้างคะ? อาการเป็นยังไง ทำยังไงถึงหาย ?

3 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ อาการที่เคยเป็นจะเจ็บท้องข้างซ้ายเหมือนตอนปวดประจำเดือน แต่จะปวดมากกว่าหลายเท่า ปวดแบบแค่ก้าวขาเดินก็ไม่ไหว ตอนนั้นเค้าบอกปีกมดลูกอักเสบค่ะ ฉีดยาให้2เข็มก็ดีขึ้น แต่จะไม่ได้แล้วว่ายาอะไรที่ฉีดให้เพราะนานมากแล้วตั้งแต่คลอดลูกคนแรกแล้ว

เรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้ ต้องให้หมอเป็นคนตอบนะคะ

ลองซื้อมากินคะเคยปวดซื้อมากินอาการก็หายคะ