ทำยังไงถึงหาย

อยู่ๆก้ขึ้นเอง แม่เครียดมากเรย

ทำยังไงถึงหาย
2 ตอบกลับ

ของลูกเค้าก็เป็นนะคะแต่ไม่เยอะ​ ถามหมอ บอกเป็นผดผื่นแรกเกิด​ สามารถหายเองได้ค่ะ​แม่

2y ago

น้องหายแล้วค่ะ ขอบคุณมากจร้าแม่

แนะนำหาหมอนะค่า

2y ago

ถามพยาบาลก้บอกไม่เป็นไร แต่พ่อเค้างี่เง่าบอกลูกตาบวม เถียงพยาบาลอีก 🤣🤣