มีใครปัสสวะติดเชื้อบ้างค่ะ

ทำยังไงถึงหาย

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้าระบบทางเดินปัสสาวะติดเชื้อ เวลาฉี่จะแสบอะไรประมาณนี้ค่ะ แต่เราไม่แสบไม่เป็นไรแต่ผลตรวจว่าเป็นค่ะ ท้องแรกก็เป็นท้องสองก็เป็นหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาเมื่อวานจ้า ตอนนี้ท้องได้33วีค4วันแล้วจ้า กินยาเดี๋ยวก็หายค่ะ

ไม่กลั้นปัสสาวะค่ะ และกินยาที่หมอให้มา

แนะนำไปหาหมอนะคะ

2y ago

มาหาหมอแร้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ