สอบถามแม่ๆ

ใครเคยนั่งรถบัสนานๆ8-9 ชม บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 9 สัปดาห์นั่งรถทั้งวันเลยคะ ระหว่างนั่งมาปวดท้องปวดหลังมากๆทนนั่งมากว่าจะถึงบ้าน พอตกช่วงเย็นเริ่มมีอาการปวดท้องปวดหลังเป็นช่วงๆ แบบนี่อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะนั่งรถนานนั่นแหละค่ะ นอนพักเยอะๆนะคะ