ยาคุมยี่ห้อไหน กินแล้วไม่อ้วน ยาคุมอะไรกินแล้วไม่อ้วน ไม่มีสิว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ยาคุมเดลิต้อนราคาเท่าไรคะ

ยาคุมอะไรกินแล้วไม่อ้วน ใครเคยทานยาคุมให้นมบุตรของExlutonบ้างค่ะ กินแล้วอ้วนไหม สิวขึ้นไหม สีผิวจะเปลี่ยนไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

Exlutonเปนยาคุมที่ให้นมบุตรโดยเฉพาะกินแล้วม่มีผลข้างเคียงเลยแต่ต้องซื้อกินตามคลีนิกถ้าเอาของรพ.มากินอ้วนกว่าตอนท้องเลยค่ะจากประสบการตัวเองโดยตรง😀😊

4y ago

ซื้อมากินได้ทันทีเลยมั้ยหลังคลอดมา2เดือน

ตอนแรกบ้านนี้กินจ้ารุ้สึกกินจุกจิกเยอะเลยประจำเดือนก็มาไม่ตรงเลยบางเดือนก้อไม่มาเลยเปลี่ยนเป็นเดลิตอนแทนทุกอย่างปกติเลย

ยาคุมอะไรกินแล้วไม่อ้วน ไม่แน่ใจค่ะ แต่วิธีกินยาคุมให้ปลอดภัยอ่านตามนี้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/emergency-contraceptive-pills-safe-eat-safely

ยาคุมยี่ห้อไหนกินแล้วไม่อ้วน ราคาไม่แรงบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

กินแล้วไม่อ้วน สิวไม่ขึ้น สีผิวปกติคะ

กินไป 1แผงไม่อ้วน​ ไม่มีสิว​ ผิวสีเดิม

ไม่เคยทานเลยค่ะ

ตามค่ะ