ยาคุม exluton ราคาเท่าไหร่

มีแม่ๆที่ทาน ยาคุม exluton แบบให้นมบุตรไปด้วยได้แล้วประจำเดือนไม่มาเลยไหมคะ ปกติของยาตัวนี้หรือเปล่า😰

2 ตอบกลับ

เราเคยกินยาตัวนี้ตอนก่อนท้องค่ะ ปจด.ไม่มาเหมือนกัน

ให้นมแม่ปจด ไม่มานานเปนปกติค่ะ