ยาคุมยี่ห้อไหน กินแล้วไม่อ้วน ยาคุมอะไรกินแล้วไม่อ้วน ไม่มีสิว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ยาคุมเดลิต้อนราคาเท่าไรคะ

ยาคุมอะไรกินแล้วไม่อ้วน ใครเคยทานยาคุมให้นมบุตรของExlutonบ้างค่ะ กินแล้วอ้วนไหม สิวขึ้นไหม สีผิวจะเปลี่ยนไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ตามค่ะ