กินยาคุมอ้วนไหม ใครกินยาคุมช่วยตอบหน่อยค่ะ

กินแล้วอ้วนไหม ผิวพรรณเป็นไงบ้าง เมนมาปกติไหม เวียนหัวไหม

2 ตอบกลับ

เคยกินค่ะ ไม่อ้วนด้วย ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน และไม่ปวดท้องประจำเดือนด้วยค่ะ

5y ago

เคยกินแต่เมลลิแอน ถึงว่าจะเปลี่ยนยี่ห้อนี้ดูบ้างค่ะพี่

เคยกินจ้า ไม่อ้วนเลยค่ะ ผอมลงด้วย ผิวปกติ เมนส์มาปกติ ค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะ