สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามหน่อยจ้า พอดีตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์อยู่จ้า แล้วทางบ้านซื้อวิตามินelevitมาให้ทาน เพราะเราตั้งท้องแบบไม่รู้ ก็เลยไม่ได้บำรุงล่วงหน้าก่อน3เดือน แล้วประเด็นคือ ทางบ้านแฟนทราบว่าท้อง ก็เลยซื้อเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์น้ำอินทผลัมผสมน้ำมะกรูดให้ทานบำรุง เลยอยากทราบว่าทานวิตามินelevit ตอนช่วงเช้าหลังอาหาร แล้วตอนท้องว่างหรือก่อนนอน เราสามารถทานน้ำอินทผลัมผสมน้ำมะกรูดได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

Elevit เป็นวิตามินผสมโฟลิคในตัว กินเพื่อบำรุงเตรียมพร้อมการตั้งครรภ์ ท้องก็กินต่อได้ค่ะ ส่วนน้ำมะกรูดผสมอิทผาลัมก็กินได้เช่นกัน แต่กินน้ำมะกรูดระวังเรื่องท้องเสียนะคะถ้าเป็นคนถ่ายยากก็ไม่หน้าจะเป็นอะไร

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ลองถามหมอดีกว่าค่ะ หมอเขาจะดูส่วนผสมข้างกล่องแล้วแนะนำได้ค่ะ

3y ago

โอเคจ้า ขอบคุณมากนะคะ