ใคเคยขับรถเองไกลๆ ตอนอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ขึ้นไปบ้างคะ จะกลับตจว.ค่ะ สระบุรี-หนองคาย

ใครเคยขับรถเองไกลๆ ตอนอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ขึ้นไปบ้างคะ มีแพลนจะกลับตจว.ค่ะ สระบุรี-หนองคาย เป็นคนขับเอง เดินทางประมาน 10 ชม. ค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่ดีมั้งคะแม่ นี่ขนาดนั่งรถตู้กลับบ้าน10ชม. ยังท้องปั้นเจ็บมาตลอดเลยค่ะ เวลาตกหลุมหรือพื้นถนนไม่เรียบไม่ใช่เรื่องตลกเลยค่ะ นั่งควบมอเตอร์ไซค์อีก ไม่ดีค่ะไม่ดี

อะไรที่คิดว่าเสี่ยงก็ไม่ควรทำนะค่ะคุณแม่ แค่นั่งรถเฉยๆ เป็นเวลานานหลายชั่วโมงก็ไม่ควรแล้วค่ะ งดเดินทางไกลนะค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค่ะ

นั่งนานๆไม่ดีค่ะปวดหลังท้องแข็งปวดระบมหลายวันได้ค่ะ สุโขทัย-พิษณุโลก นั่งรถยนปวดร้าวที่ขาไปหลายวันเลยค่ะ

ไม่ดีนะคะแม่ ขนาดบ้านนี้ขับรถไปหาหมอเอง10กิโล ท้องยังแข็งบ่อยมากเลย น้องโก่งตัวตลอดทางเลยค่ะแม่

บ้านนี้ไปกลับ นนทบุรี-จันทบุรี เดือนนึงเดินทาง3-4ครั้ง ปวดร้าวมากคะ

นี่แค่ขับ100กว่าโลยังท้องแข็งเลยคะลูกก็ดิ้นน้อยลงด้วยซ้ำแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ คิดหนักอยู่เหมือนกันค่ะ ตัวเองทำงานอยู่ที่นี่คนเดียวด้วย มีเหตุจำเป็นด้วย ชั่งใจอยู่เหมือนกันค่ะ

ไม่ดีเลยแม่ไม่แนะนำ เป็นอะไรมาไม่คุ้มเด้อ

ไม่ดีนะคะแม่