ฝากครรภ์ครั้งแรก

มีแม่ๆท่านไหนไปฝากครรภ์ ที่จะ สระบุรี หรือพระพุทธบาท บ้างคะ เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ มีประกันสังคม ม.33 ค่ะ พึ่งเคยท้องครั้งแรก อยู่คนเดียว ไม่ค่อยมีความรู้อะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละพื้นที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันค่ะ ครั้งแรกอาจจะเสียเยอะหน่อย เพราะตรวจหลายอย่างค่ะ

6mo ago

ส่วนตัวครั้งแรกใช้สิทธิบัตรทอง ไม่ได้เสียค่ะ แล้วครั้งต่อไป ไปฝากที่คลินิก แต่สิทธิ์ประกันสังคมน่าจะมีค่าใช้จ่ายค่ะ แต่เท่าที่จะได้สามารถเบิกกับประกันสังคมได้ค่ะ