สอบถามค่าคลอด รพ.สระบุรี สิทธิประกันสังคม เท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่รู้มา ค่าคลอดจะเท่ากันกับสิทธิ์ทั่วไปนะคะและเป็นค่าใช้จ่ายคนละส่วนกับประกันสังคม แต่จะเบิกประกันสังคมได้ต่างหาก 15,000

ค่าคลอดเท่าไหร่คะแม่เราว่าจะกับไปคลอดที่สระบุรีถ้ารวมทำหมันด้วย