กินน้ำต้มใบเตยเพื่อลดน้ำตาล ใครเคยกินบ้าง

ใครเคยกินน้ำต้มใบเตยเพื่อลดน้ำตาลบ้างคะ เป็นเบาหวานหมอนัดเจาะเลือดอีกครั้งเพื่อตรวจน้ำตาล แอบกังวลจังกลัวไม่ผ่าน ต้องกินแบบไหน กินกี่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้เป็นนะ กินก่อนตรวจ ต้มใบเตยเฉยๆ ไม่ใส่อะไรเลยนะคะ รอบเดียวผ่าน แบบฉิวเฉียด 137 มั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด เราใส่แก้วเยติไว้ตอนเช้า กินไปเรื่อยๆ ทั้งวัน ประมาณวันเว้นวัน กินประมาณ 2 อาทิตย์ ก่อนหน้านั้นก็กินบ้างแต่ไม่ถี่ ทั้งนี้ควบคุมอาหารด้วยนะคะ กินชามุก นมปั่น โกโก้ แต่สั่งหวานน้อย ก่อนตรวจ 1 อาทิตย์ไม่กินเลย

บ้านนี้กินแทนน้ำเปล่าคะ กินวันละขวดใหญ่