ใครเคยกินบ้าง

ใครเคยกินมั่งคะ กินดีจิงไหมเอ่ย #ท้องแรกคะ

ใครเคยกินบ้าง
11 ตอบกลับ

กินอยู่ค่ะ ผสมแอนมัมตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะรู้สึกขับถ่ายง่าย ไม่ค่อยอ่อนเพลีย ไม่เป็นตะคริว ช่วยควบคุมเรื่องน้ำตาลได้ดี น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ

4y ago

ไม่ขึ้นค่ะ ปกติ

เรากินเป็นเม็ดข้าวเลย หุงปนกับข้าวขาวแต่พอสุกมันจะออกดำๆหน่อยคนเลยไม่ชอบกินกัน แต่ประโยชน์เยอะมากค่ะ ทั้งคนท้องและไม่ท้อง

ถ้ากินได้ก็ดีค่ะ บำรุงลูก และแม่ก็ไม่เหนื่อยง่าย ส่วนตัวว่าดีนะคะ แต่แค่ไม่อร่อยแค่นั้นเอง

ทานอยู่ค่ะ เราชวผสมแอนมัม. ไม่เหนื่อยค่ะ ไม่เป็นตะคิว ระบบขับถ่ายดีค่ะ

สำหรับเราไม่กินอะไรนอกเหนือจากยาที่หมอให้มาคะ แต่เน้น ผลไม้ ผัก นม

ของเราซื้อมา2กระปุก พอถามหมอว่ากินได้มั้ย หมอไม่ให้กินจ้า

❗️หมดแล้วค่ะ ❗️ทานอยู่ค่ะมีส่งต่อ 500 สั่งมาเยอะทานไม่ทัน

3y ago

หมดแล้วค่ะ

เพิ่งเริ่มทานค่ะ อะไรว่าดีก็ทานหมดค่ะ😊

ดีแต่ไม่ อร่อย

ไม่จริงค่ะ

4y ago

เคยกินค่ะ แต่กินไม่ได้เพราะผอืดผอมตลอด เลยหยุดกิน ถ้ากินได้ก็ดีนะคะ มีประโยชน์ค่ะ