เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องกินแบบไหน หรือปรับตัวยังไงบ้างค่ะน้ำตาลถึงจะลดลง บ้านนี้ใช้ที่ตรวจน้ำตาลในเลือดดูเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงไม่รู้ว่าต้องปรับยังไง กินแป้งน้อยลงแต่ก็สูงอยู่ดีค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องขอคำแนะนำจากคุณหมอนะคะคุณแม่