แม่จะทานอะไรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจนะคะ ลูก้าบิ้ลดีไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ใครเคยกินบ้าง #ลูก้ามิ้ลค์ #ลูก้าML พอดีว่ากูได้ยินมาซักพักและไออาหารเพิ่มน้ำนม กินตั้งแต่ท้องยันคลอดกินแล้วจะบำรุงน้ำนม ชักจะกลิ่นไม่ดีแล้วเห็นดารากินกันโครมๆ พวกที่ตั้งครรภ์หรือคลอดใหม่ๆ มึงได้อ่านฉลากส่วนผสมสารสกัดหรือป่าว จากที่จะมีลูกคนเดี๋ยวกลายเป็นลูกกรอกแน่มึง ไฮโซน้ำกรดมึงมาตอบหน่อยซิ้ของมึงดียังไง แต่ที่กูเห็นเหมือนมึงฆ่าเด็กทางอ้อมนะในเรื่องของสารสกัด และฉลากกำกับ แถมยังโฆษณาเป็นสรรพคุณทางยา CR. เพจดอกจิก V.10

21 ตอบกลับ

ไม่เคยคิดจะกินของพวกนี้ นอกจากหมอแนะนำ ของแบบนี้ใครจะไปซื้อกิน ซื้อนมกล่องกินดีกว่า

โพสต์นี้นานมากแล้วนะคะ แม่ๆ อยากทราบรายละเอียด ลองหาข้อมูลในเว็บไซต์ดูนะคะ

ไม่เคยอยากลองอะไรแบบนี้เหมือนกันค่ะ ดูไม่น่าเชื่อถือ

ลูก้ามิ้ลค์อันตรายขนาดนี้เลยหรอ ขอบคุณที่แชร์นะคะ

พบสารอันตราย ที่ห้ามทานในคุณแม่ตั้งครรภ์

ทำไมทำแบบนี้ สงสารคนที่หลงไปซื้อ

ขอบคุณค่ะที่แชร์มาให้ได้อ่านค่ะ

ลูก้ามิ้ลค์ ทำไมถึงกล้าทำมาขาย

ไม่เคยลอง และก็ไม่กล้าด้วยค่ะ

เห็นในไอจีนางโปรโมทแทบทุกวัน