40w

ใครเกินหรือเลยกำหนดคลอดแล้วบ้าง วันนี้โดนตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด กลัวมากกลัวได้ผ่าอยากคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

หมอนัดวันศุกร์นี้ ก็ 40 w ค่ะ แม่ได้โดนกระตุ้นไหมคะ หมอบอกว่าไงบ้างคะแม่

4y ago

โดนตรวจปากมดลูกค่ะ ไม่รู้ว่าเขากระตุ้นให้หรือป่าว หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดแต่เริ่มนุ่มแล้ว ถ้าอาทิพย์หน้ายังไม่คลอดหมอจะนัดผ่าค่ะ กลัวมากเลย