สอบถามจ้า

วันนี้มีมูกไหลมาทั้งวัน เมื่อวานไปตรวจภายในมา หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องมีแค่ปวดเชิงกรานค่ะ

สอบถามจ้า
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าตกขาว แต่ถ้าเป็นมูกเลือดต้องรีบไปหาหมอค่ะ

2mo ago

แม่ไม่มั่นใจไปหาหมออีกรอบก็ได้ค่ะ