ทีมเมษายน

ใครเกิดเดือนเมษายน บ้างค่ะ เตรียมของกัน กำหนดคลอดวันไหนกัน

ทีมเมษายน
175 ตอบกลับ

21 เมษา เตรียมบ้างเล็กๆน้อยๆจ้ะ

ของเราเมษานะ แต่ของยังไม่ชื้อ55555

30วีคละคะ 22เมษายนจะ เตรียมครบละคะ

2เมษาจร้า เริ่มเตรียมแล้วค้า

12 เมษา จ้า เริ่มเตรียมของแล้วจ้า

11 เมษา ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า

25 เมษาค่ะ เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

8เมษา ทยอยเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

กำหนด8เมษา เริ่มเตรียมเเล้วค้า

5เมษาค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบเลย