ทีมเมษายน

ใครเกิดเดือนเมษายน บ้างค่ะ เตรียมของกัน กำหนดคลอดวันไหนกัน

ทีมเมษายน
175 ตอบกลับ

28​ เมษา​ค่ะ​ เตรียมไว้บ้างแล้ว

20เมษาค่ะ เพิ่งจะเตรียมตอน30วีคค่า

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

8 เมษา ยังไม่เริ่มเตรียมเลยจ้า

28เมษาค่ะ​ ทยอย​เตรียม​แล้วค่ะ

7เมษาค่ะ เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้25เมษาค่ะเริ่มซื้อแล้ว

30 เมษา เตรียมเกือบครบแล้วจร้า

ผ่า​ 9เมษา​ เริ่มทยอยแล้วจร้า

5เมษา เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า

27เมษาจ้าเตรียมใกล้ครบแล้ว