✖ จบแล้วจ้า 📢📢 โพสนี้แอดแจก 400 แต้มจ้า !!!!

ใครอยากได้คะแนนพิเศษๆไว้สะสมแลกของรางวัลบ้างเอ่ย?? แค่เล่นเกมส์ 🙋‍♀️🙋‍♂️ 🍕กติกา คือ . . . 1. กดไลค์โพส และ ลงชื่อเล่นตัวเองไว้ใต้โพสนี้ 2. ไปกดไลค์รูปภาพในฟีเจอร์โฟโต้บูทให้ได้มากที่สุด >> https://community.theasianparent.com/booth 💌 แอดจะสุ่มผู้ชนะจาก 5 คนแรกที่กดได้มากที่สุดนะคะ ⏰ กิจกรรมวันที่ 11 ม.ค. 2564 และจะประกาศผลใต้โพสนนี้ในวันถัดไปคะ

✖ จบแล้วจ้า 📢📢 โพสนี้แอดแจก 400 แต้มจ้า !!!!
92 ตอบกลับ

นานค่ะ

แป้ง

ชื่อฟะค่ะ

เพิร์ทค่ะ

เอมมี่ค่ะ

ตุ๊กตาจ้า

ต่ายค่ะ

เอ็มมี่ 💕

เบนซ์ ค่ะ

เอินค่ะ😍