✖จบแล้วจ้า 📸มาอวดรูปลูกน้อย เพื่อลุ้นรับของรางวัลกันแม่!

แม่จ๋าอยากได้ 🐧โดมิโนไม้เสริมพัฒนาการ ให้ลูกน้อยกันมั้ยค้าา 🎁❤ ง่ายนิดเดียว! แค่เล่นเกมส์ 🧲กติกา 1. ย้ำ! กดไลค์โพสด้วยน้า 2. โพสรูปลูกน้อย ในโฟโต้บูธพร้อมใส่สติ๊กเกอร์และกรอบรูป https://community.theasianparent.com/booth 3. ติดแฮชแท็ก #mybaby ในแคปชั่น 🏆ประกาศผู้โชคดีใต้โพสนี้ในวันถัดไป ⏰ร่วมกิจกรรมวันที่ 6 พ.ย. 2563 ถึง 23.59 น เท่านั้น

✖จบแล้วจ้า 📸มาอวดรูปลูกน้อย เพื่อลุ้นรับของรางวัลกันแม่!
28 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลโดมิโนไม้เสริมพัฒนาการ กับกิจกรรมอวดภาพลูกน้อยนะคะ 🎉🎊ขอแสดงความยินดีกับคุณKyn (user id 998827) ด้วยนะคะ รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลย😍

3y ago

ได้รับของแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ ❤️

กำลังจะเป็นแม่ มีสิทธิ์เล่นได้ไหมค่ะ

เรียบร้อยแล้วค่า..ลุ้นๆ💙

เรียบร้อยคะ มาลุ้นกันต่อ

รอประกาศของรางวัลค่ะ

เรียบร้อยแล้วค่ะ❤️❤️

เรียบร้อยค่าา ♥️♥️♥️

ขอให้โชคดีๆ สาธุๆๆ😂

Post reply imageGIF

เรียบร้อยแล้วค่ะ

ยังไม่คลอดเลย😢