ลูกดิ้นรึยังแม่? 🤰

มามี๊จ๋า หนูอยู่นี้!! 🤰 หนูเริ่มขยับตัวได้แล้วนะ วันนี้อย่าลืมนับจำนวนครั้งที่หนูดิ้นด้วยน้า 💗 https://community.theasianparent.com/kickcounter #Projectsidekicks #TAPSidekicks #CountBabyKicks

ลูกดิ้นรึยังแม่?  🤰
14 ตอบกลับ

มันจะดีมาก ถ้าแอพไม่ถามรูปแบบการดิ้นของน้อง ถนัดกดรัวๆมากกว่าค่ะ ☺️

บ้านนี้36+6แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงแล้วค่ะ

หมดเวลาแล้วลืมบันทึกตลอดเลยยยยยยยยย

อย่าลืมนับลูกดิ้นกันนะคะ แม่ๆ 📌📌

ไม่ได้ใช้เลย คลอดลูกแล้ว😂

💋🙏🙏 มานับกันๆ ง่ายมากก

ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

ต้องลองใช้หน่อยซะละ

เมื่อเช้าได้31+คะ

ดิ้นแล้วจ้า