ท้องอ่อนๆกินไรได้บาง อายุครรภ์ 5สัปดาห์

ใครรู้รู้บอกหน่อย และห้ามกินไรบาง

2 ตอบกลับ

ห้ามพวกแอลกอฮอล์ คาเฟอีน ของดิบ ของเผ็ดจัด นอกนั่นก็กินได้ตามปกตินะคะ อย่ากินแปลกเท่านั้นเอง จริงๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ เข้าใจง่ายดี

ของดอง​ แอลกอฮอล์​ คาเฟอีน​ ของดิบคะ