สอบถามแม่ๆคะ แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ หมอบอกเปอร์เซ็นผู้ชายเยอะ แต่ต้องรอซาวด์อีกทีเพื่อความมั่นใจ

ใครรู้บอกได้นะคะ 15w5d

สอบถามแม่ๆคะ แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ หมอบอกเปอร์เซ็นผู้ชายเยอะ แต่ต้องรอซาวด์อีกทีเพื่อความมั่นใจ
3 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ซาวด์เมื่อวานหมอบอกไม่แน่ใจ แต่หมอเห็นแหลมๆน่าจะผู้ชาย แต่เดี๋ยวค่อยซาวด์ใหม่อีกทีเพื่อความมั่นใจ😅

คุณแม่ซาวด์ที่ไหนแม่หรอค่ะ บ้านนี้ไปคลีนิคหมอบอกต้อง18wขึ้นเรยคะ

2y ago

คลินิก คะ ไม่เกิน800 บาท คะ

18W นะคะ ถึงจะรู้ว่าผู้ชาย

2y ago

บ้านนี้เห็นตอน4 เดือนคะชัดมาก ว่าผ.ช