แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ รบกวนผู้รู้ทีค่าา🥰🙏🏻

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ตอนนี้ 18 สัปดาห์ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่คะ

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ รบกวนผู้รู้ทีค่าา🥰🙏🏻
7 ตอบกลับ

น่าจะสาวนะคะแม่ บ้านนี้ลูกชาย เห็นแบบนี้เลยค่ะ😅

ดูไม่ค่อยเก่งค่ะ แต่ส่วนตัวว่าผู้หญิงนะค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายเห็นแบบนี้เลยค่ะ

เป็นภูเขา คิดว่าลูกสาวนะคะแม่

หน้าจะญ นะคะ ของเราเป็นแบบนี้

มีกลีบลูกสาวค่ะ

ญ ค่า