15w5d.ตรวจตอนนี้จะรู้เพศไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 14 วีคก็เห็นเพศแล้วนะคะ ส่วนตัวคิดว่าจะเห็นหรือไม่เห็นเพศ ขึ้นอยู่ที่ท่าของน้องด้วยค่ะ

เคยซาวน์ตอน 15w ยังไม่เห็นค่ะ เห็นตอน 17w เพราะซาวน์ก่อนเจาะน้ำคร่ำ หมอจะซาวน์ให้แบบระเอียดยิบเลย

รอสัก20วีคไหมคะ ชัวร์กว่า กลัวเสียตังฟรี แต่บางคนก้รู้แล้วล่ะ 😂

4y ago

อ่อจร้า​ ขอบคุนนะคะ

อยู่ที่น้องค่ะ บ้านนี้เห็นตอน15วีคค่ะ เป็นชายค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน15วีคเลยค่ะน้องเป็นผู้หญิง

บ้านนี้รู้ตอน20wค่ะน้องเพศชาย

ถ้าตรวจ NIPT รู้เพศเลยค่ะ