แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้ชายแต่เราไม่แน่ใจเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำ

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้ชายแต่เราไม่แน่ใจเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้ชายแต่เราไม่แน่ใจเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำ
1 ตอบกลับ

ผช.เหมือนกันเลยคะ แต่ตอนซาวด์ของเราคือโชว์มากก พอหมอแคปเขาหุบขา