ขอโทษนะค่ะ อยากสอบถามว่าถ้าคุณแม่สูบกัญชาจะมีผลกับทารกไหมค้ะ

ใครรู้บอกทีนะค่ะ น้องเราท้องอยู่

44 ตอบกลับ

เป็นแม่คนแล้วไม่ห่วงตัวเองก็ห่วงลูกหน่อยสิคะ กัญชานะคะยาเสพติดนะนั่น ขนาดควันบุหรี่นี่ยังไม่อยากยุใกล้เลยค่ะห่วงลูก เตือนได้ก็เตือนห้ามได้ก็ห้ามนะคะ ส่วนน้องจะเลิกไม่เลิกคงขึ้นยุกับน้องแล้วละค่ะว่ารักลูกมั้ย

รักลูกบ้างนะค่ะอย่าทำร้ายเขาตั้งแต่อยู่ในท้องเลยเป็นแม่คนแล้วเนอะน่าจะคิดได้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควรนะค่ะ แต่ถ้าเขายังดึงดันจะสูบต่อก่อแล้วแต่เขาเถอะค่ะไม่มีใครห้ามได้ค่ะ แต่ก่อควรเห็นแก่ลูกในท้องบ้างเนอะ

เพื่อนสามีอยู่แถวบ้านติดกัญชาหนักมาก ตอนแรกก็เป็นคนปกติดี ตอนนี้ปัญญาอ่อนไปแล้วค่ะ ลองคิดดูนะคะว่าคนโตมันยังไปทำลายสมองขนาดนี้ เด็กตัวเล็กในท้องจะขนาดไหน

ต้องเป็นคนไม่มีสามัญสำนึกขนาดไหน ถึงไม่รู้ได้ด้วยตัวเองว่าอะไรแบบนี้มันดีหรือไม่ดี การศึกษาสำคัญนะคะ ถึงไม่ได้ศึกษาก็น่าจะรู้ด้วยซ้ำ

4y ago

อันนี้เราทราบค้ะ เราบอกน้องแล้ว เค้าบอกจะค่อยๆเลิกค้ะ เราแค่อยากรู้ค้ะว่าหลานจะเป็นอันตรายไหมเลยมาถามในนี้ค่ะ ถ้าคำถามสะเทือนใจใครก็ขอโทดด้วยน่ะค้ะ

บ้านนี้เคยเสพไอซ์จนถึงวันคลอดนับว่าโชคดีมากๆเรยน่ะค่ะที่น้องเกิดมาใม่ผิดปกติ เลิกเถอะค่ะเพราะมันไม่ดีต่อเด้กในท้อง

ควันก็เข้าปอดเหมือนบุหรี่นั่นละจ้า เลิกซะนะคะ เปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อลูกเถอะ สงสารเด็ก บำรุงเขาดีกว่าทำร้ายเขานะ

เพื่อนเราสูบตอนที่ไม่รู้ว่าท้อง สูบเช้ากลางวันเย็น พอรู้ว่าท้องประมาณเดือนกว่าก็เลิก แต่ลูกปกติค่ะ

สารเสพติดมีผลอยู่แล้วค่ะ ขนาดกับตัวแม่เองยังมีผล แล้วจะไม่มีผลต่อลูกได้ไง เลิกได้ก็ให้เลิกเถอะค่ะ

ไม่มีสมองแต่เสือกมีลูก สงสารเด็กวะ แล้วไอ้ถามไร้สมองแบบนี้ก็ไม่น่ามาถามในนี้นะ #ด่ามาด่ากลับ

4y ago

แค่อยากถามคนรู้ค้ะ จะได้เอาไปบอกไปสอนน้องค้ะ รู้ค้ะว่าไม่ดีแต่แค่อยากรู้ว่าจะมีผลยังจะได้สอนน้องให้เข้าใจค่ะ ไม่ได้คิดว่าเป็นขนม

มีผลต่อทารก ทำให้พิการ ปัญญาอ่อน ฯลฯสงสารเด็กในท้องมาก ไม่น่ามาเกิดกับแม่แบบนี้เลย เฮ้อ.....