ขอโทษนะค่ะ ลงทะเบียนอุดหนุนบุตร อยากรู้ค่ะทำยากไหมค่ะ

ตอนนี้ ใกล้คลอดแล้ว กำหนดเดือนมิถุนายนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงทะเบียนไว้ตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะจนตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

แถวบ้านเราเปลี่ยนแบบฟอร์ม3รอบแล้วค่ะ