บริจาคเลือด

ขอโทษนะค่ะ พอดีอยากทราบว่าคนท้องสามารถบริจาคเลือดได้ไหมค้ะ ??

17 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ต่อให้อยากบริจาคอค่ไหนถ้าห้องรับบริจาคเค้ารู้เค้าก็ไม่รับจากเราแน่นอนค่ะ

ไม่ได้ค่ะ เคยเผลอไปบริจาคเพราะไม่รุ้ว่าท้อง หน้ามืดเปนลม ไปรพ.แอดมิดไป3วันเลยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ถ้าสถานที่รับบริจาครู้เค้าไม่รับนะคะ ถ้ารู้แล้วยังรับก็เกินไปค่ะ

ไม่ได้ค่ะ คนท้องเก็บเลือดไว้ตอนคลอดนะค่ะต้องเสียเลือดมากค่ะตอนคลอด

ไม่ได้ค่ะห้ามเด็ดขาด

บริจาคไม่ได้จ้า

ไม่ได้เลยค่ะ

ไม่ได้นะคะ

ไม่ควรค่ะ

ไม่ได้ค่ะ