ขอโทษนะค่ะ อยากสอบถามว่าถ้าคุณแม่สูบกัญชาจะมีผลกับทารกไหมค้ะ

ใครรู้บอกทีนะค่ะ น้องเราท้องอยู่

44 ตอบกลับ

ที่แน่ๆก็เป็นเบาหวานคะ พอสูบเสร็จกินต้มถั่วเขียวสัก2ถ้วย ตามด้วยทองหยิบทองอร่อยเลย🖕

เราเปนสาสุข เจอคุนแม่ที่สูบบุหรี่ ก่อนรุ้ว่าตนตั้งท้องสี่เดือน เด็กคลอดมาพิการคะ

มีผลโดยตรงเลยค่ะ คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ ตอนท้องได้พบหมอที่เป็นหมอจิตหรือเปล่า

มีผลเสียต่อทารกและแม่ค่ะ ทารกจะได้รับสารเสพติด ส่วนคุณแม่อาจติดคุกค่ะ

บ้านนี้นอนดมตลอดเลยหนีก็ไม่ใด้ บ้านไหนดูดก็ไม่รู้กลัวเสี่ยงมากเลย 😭

4y ago

ใช่ค่ะ เราก็เป็นห่วงหลาน

ยาเสพติดคุณจะเป็นแม่คนแล้วคุณยังคิดไม่ได้อีกหรือว่ามันดีหรือไม่ดี

บอกน้องเถอะนะ เด็กตัวเล็ก เติบโตช้า อาจมีผลอื่นๆด้วย สงสารเด็กจัง

เป็นแม่คนแล้วน่าจะคิดได้แล้วนะคะคิดถึงคนที่เค้าอยากมีแล้วไม่มี

มีผลอย่างมากค่ะ ผลเสียมากๆ ถ้าเขารักลูกต้องเลิกเพื่อลูกนะคะ

มีแน่นอนคะ..หยุดก่อนได้ไหมคะ..แค่9เดือนลองคุยกับน้องคุนดูนะคะ