6เดือน ท้องเล็กอยู่ มีโอกาสลูกตัวน้อยไหมค่ะ

ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้คุณหมอดูตัวเล็กให้นะคะ ว่าน้ำหนักและขนาดตัวอยู่ในเกณฑ์รึป่าว ถ้าใช่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าท้องเลย บ้านนี้ก็ท้องเล็กมาก แต่ตัวเล็กตัวใหญ่

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะคะ