ท้องอยู่6เดือนแล้วค่ะ ปวดหัว มีน้ำมูกไหลลูกจะติดไหม แล้วกินอะไรต้อนได้บ้างค่ะ

ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเฉพาะช่วงเย็นมั้ยคะ ถ้าใช่ คืออาการปกติค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวหน่อย ก็ทานไทลินอล500 ได้ค่ะ หรือถ้าไม่โอเคเอามากๆแนะนำพบคุณหมอดีกว่านะคะ