ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ

38+4 ออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ จะว่าตกขาวก็ไม่น่าจะใช่ออกมาเยอะผิดปกติ เหนียวๆ และมีอาการเสียดขากับเอว ท้องเจ็บนิดๆไม่มาก แต่จิมินี้ปวดมากเลยเดินแทบไม่ได้ค่ะ

ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ
2 ตอบกลับ

คิดว่าตกข้าวค่ะแต่มาเยอะขึ้น อาการใกล้คลอดท้องแก่เด็กกลับหัวก็ประมานนี้แหละค่ะ แม่สู้ๆนะคะ

ตกขาวจ้า