แม่ๆค้ะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวันที่12 เขาบอกว่า 5+3 w นี้ประมานกี่เดือนแล้วนับต่อไปยังไงค้ะ

ใครรุ้บอกทีน้าา

8 ตอบกลับ

1 เดือนมี 4 สัปดาห์จ้า ถ้าหมอแจ้ง 5+3 คือ 1 เดือน 1 สัปดาห์ กับอีก 3 วันจ้า

1เดือน 1อาทิตย์ กับอีก3วันค่ะ วิธีนับก็หารสี่ไปเรื่อยๆค่ะ

1เดือน1สัปดาห์กับอีก3วัน 1สัปดาห์มี7วัน

5 สัปดาห์ 3 วันหรือเปล่าค่ะ

ลองดูตามตารางนี้นะคร้า

5สัปดาห์กับ30วันค่ะ

1เดือน1สัปดาห์3วันค่ะ