แม่ๆค้ะ

น้ำตัวนี้แม่ๆตั้งครรน์ทานได้ไหมค่ะ

แม่ๆค้ะ
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ น้ำตาลสูงมาก เพราะกว่าจะได้ 1 กล่อง ต้องใช้ส้มเยอะมากๆ ฉะนั้นกินแบบผลสดดีกว่าค่ะ มีกากใย ทานไม่กี่ลูกก็อิ่มท้องแล้ว ทำให้กินน้ำตาลเข้าไปน้อยกว่า ปลอดภัยกับแม่มากกว่าค่ะ